SỰ QUYẾN RŨ CỦA EVA
Server #1Server #2Server #3
1.2 Tr23.5 N


Bộ phim là một câu chuyện tình cảm động với sự đan xen giữa cuộc sống hiện tại và những kí ức ám ảnh trong quá khứ của cô nàng Eva. Sau khi chia tay Brandon vì cảm thấy anh ta là một người không tử tế, anh ta chỉ đặt tình dục lên hàng đầu và cho rằng đang lợi dụng cô để đạt được điều đó thì Eva đã tìm được một tình yêu mới cho mình, đó là Danny. Danny là anh chàng hiền lành, tốt bụng và biết quan tâm người yêu, công việc hiện tại của anh là nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng do một vài sự cố không mong muốn nên anh đã bị sa thải. Đứng trước nguy cơ của những khó khăn này, anh chỉ biết tìm đến để nương tựa một người bạn thân giàu có với hi vọng có thể giúp anh và bạn gái trải qua được quãng thời gian này và thật trớ trêu thay, người bạn thân đó lại chính là Brandon- người yêu cũ của Eva. Trong khoảng thời gian ở nhờ nhà Brandon và chờ đợi Danny tìm kiếm một công việc mới thì những kí ức mà cô cho là ghê tởm nhưng cũng rất đậm sâu bắt đầu ùa về ám ảnh cô nhiều lần, đó là lần mà Brandon đã đưa cô vào đời, dạy cô cách làm tình, làm cô sướng và cũng giúp cô trưởng thành hơn khi phát hiện ra nhiều vấn đề về sự chung thủy của anh ta. Mặc dù Brandon là một người đàn ông lăng nhăng, thích quan hệ với nhiều người phụ nữ nhưng riêng đối với Eva thì khác, cô cho anh một cảm giác ấm áp, gần gũi đến lạ lùng- đó cũng chính là nguyên do mà khi chia tay rồi nhưng Brandon vẫn lưu luyến, muốn cô quay lại với mình. Đúng là thời gian không thể quay trở lại được, cho dù rất nhiều lần cô yếu mềm và chạnh lòng trước những lời hối tiếc đường mật của anh ta nhưng vì cuộc sống hiện tại đã thay đổi, cô đang có một tình yêu, một cuộc sống mới rất hạnh phúc bên Danny nên đã cố gắng vứt bỏ những quá khứ, kí ức không mấy tốt đẹp mà thường xuyên ám ảnh mình suốt quãng thời gian ở đây và chỉ có thể rộng lòng tha thứ những lỗi lầm Brandon đã gây ra mà thôi. Sự quyến rũ của Eva một bộ phim thuộc thể loại Romantic, Adult nhưng được đánh giá rất cao, 8.6 điểm IMDb, bộ phim 2013 có thể nói sánh ngang với nhiều tác phẩm điện ảnh đình đám khác. Với sự diễn xuất rất thành công của Remy LaCroix cô đã được giải AVN diễn viên xuất sắc nhất năm 2014(AVN người lớn tương đương Oscar của phim điện ảnh). Bộ phim của studio New Sensations được biên dịch bởi TSV đội dịch thuật Thiendia. *Thông tin về nữ diễn viên chính: Remy LaCroix sinh ngày 26/06/1988 ở San Francisco, California. Cô có chiều cao 1m57 và số đo 3 vòng lần lượt là: 86 61 89 *Biên dịch, encoder, upload, poster: thieulamht *Nguồn phim: Thiendia.com

SỰ QUYẾN RŨ CỦA EVA

  


      

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.