Bác sĩ nói con trai sắp chết, bà mẹ trẻ chiều con trai sung sướng lần cuối
Server #1Server #2Server #3
1.5 Tr3.5 N


Mitsuru chuyển đến Tokyo để làm việc và hiện sống một mình trong ba năm. Anh đi khám và phát hiện có khối u trong người. Nghĩ rằng mình không còn nhiều thời gian để sống, anh lập tức đưa người mẹ thân yêu của mình đi nghỉ trước khi bà qua đời. Cả hai cùng đến khách sạn suối nước nóng. Mitsuru đã yêu mẹ mình từ lâu. Vì vậy, khi mẹ cô say và mở chiếc quần lót xinh đẹp trước mặt cô, cô không thể cảm nhận và khám phá bản thân mình. Mẹ cô đánh thức cô và bế cô và Mitsuru nói với cô rằng cô không còn nhiều thời gian để sống. Oo đồng ý rằng anh ấy yêu con trai mình và anh ấy đang cố gắng chiến đấu với bệnh tật. Khi quay lại, Mitsuru quay lại và kiểm tra. Tuyên bố của bác sĩ trông nghiêm trọng đến mức bị hiểu nhầm và hóa ra chỉ là một căn bệnh ung thư thầm lặng. Sau chuyện này, tình cảm giữa mẹ con tôi từ lâu đã tốt đẹp, không còn nguy hiểm đến tính mạng nữa, nhưng dù biết điều này là sai trái, Aoi vẫn đồng ý cho Mitsuru quan hệ …

Bác sĩ nói con trai sắp chết, bà mẹ trẻ chiều con trai sung sướng lần cuối

 


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.